Vị trí tiềm năng sinh lời căn hộ Blue Diamond City quận 7

0
694

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, trung tâm Quận 7, chỉ cách Quận 1 khoảng 4km tương đương 5 phút đi xe, Khu căn hộ Blue Diamond City có tầm nhìn ra cầu Phú Mỹ và công viên Hương Tràm, đồng thời được thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn chỉnh của khu đô thị Phú Mỹ Hưng kề bên.

Từ đây, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức, siêu thị SC VivoCity, siêu thị Crescent Mall, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng… Kết nối từ vị trí đến những tiện ích của Diamond City có được rất đầy đủ và cao cấp.

cau-thu-thiem

Đặc biệt, dự án khu căn hộ Blue Diamond City có khu công viên cảnh quan 5ha ngay trung tâm của Blue Diamond City và khu công viên Hương Tràm 21ha bên cạnh, sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thiên nhiên hoàn hảo ngay giữa đô thị sầm uất. Các tuyến đường trong dự án có lộ giới từ 10m đến 28m được trồng cây xanh tạo bóng mát và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

map-khu-dan-cu-diamond-city

Dự kiến trong năm nay cầu Thủ Thiêm 4 dài khoảng 2 km sẽ được khởi công, với tổng mức đầu tư của dự án hơn 5.000 tỷ đồng, theo hình thức BT. Cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn nằm trong quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. Theo tin cầu Thủ Thiêm 4 dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019. Dự án Blue Diamond City nằm ngay trục kết nối giữa Thủ Thiêm quận 2 và quận 7.

vi-tri-blue-diamond-city

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn để kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm với Khu đô thị mới Nam Sài Gòn sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông từ khu Nam TP đi về trung tâm đồng thời sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM . Theo quy hoạch, Khu đô thị Thủ Thiêm được kết nối với trung tâm TP.HCM bằng 5 cây cầu và 1 đường hầm.

Đến nay, TP đã hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình: Cầu Thủ Thiêm 1, đường hầm Thủ Thiêm (qua sông Sài Gòn). Dự án cầu Thủ Thiêm 2 cũng đã được khởi công từ tháng 2.2015, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác từ năm 2018. Dự án Cầu Thủ Thiêm 2 ( Thủ Thiêm – Quận 1) cũng đã được khởi công từ tháng 2/2015, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác từ năm 2018.

can-ho-blue-diamond-city

Toàn bộ những quy hoạch trên đều bao quanh khu căn hộ Blue Diamond City Với tất cả các lợi thế , khu căn hộ Blue Diamond City nằm hoàn toàn trong quy hoạch kết nối của TP.HCM. Nơi đây sẽ có một vị thế đáng ngưỡng mộ trong việc kết nối các quận trung tâm. Đặc biệt trên hết với thiết kế tuyệt vời trong kiến trúc tổng thể và căn hộ, nơi đây hoàn toàn là một khu vực đáng sống trong tương lai.

Vị trí tiềm năng sinh lời căn hộ Blue Diamond City quận 7 5.00/5 (100.00%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here