Thông tin dự án River City đường Đào Trí

0
778

Thông tin dự án River City đường Đào Trí

Ngày hôm nay cái bắt tay trị giá 500 triệu đôla đã được cụ thể hóa bằng việc ra mắt dự án siêu khủng River City. Dự án được đầu tư bởi ba ông lớn đó là chủ đầu tư Angia, chủ đầu tư phát đạt và quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản Greed Group. Dự án được đầu tư với số vốn nửa tỷ đôla, số tiền đã nói lên sự xa hoa của dự án không chỉ về thiết kế mà còn về tiện ích bên trong nó nữa.

can-ho-river-city-duoc-nhat-rot-von-500usd

Vị trí căn hộ River City

Căn hộ River City tọa lạc ngay vị trí đắc địa 442 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7 TP. Hồ Chí Minh. Nhắc đến đây mọi người sẽ nói vị trí không có gì đặc sắc, nhưng đó là quan điểm sai lầm. Nơi được đang và sẽ bắt đầu là Phú Mỹ Hưng 2 của thành phố Hồ Chí Minh, nơi được đầu tư quy hoạch rất nhiều dự án. Cây cầu Thủ Thiêm 4 chính là sản phẩm song hành với dự án River City, chủ đầu tư Angia Invesment đã được nhà nước phê duyệt cho xây dựng cây cầu này nhằm phát triển giao thông nơi đây. Từ dự án có thể đi đến trung tâm Sài Gòn trong vài phút, đi đến Phú Mỹ Hưng trong vài bước chân. Nói đến vị trí đẹp không thể quên được yếu tố phong thủy, yếu tố này quyết định không nhỏ đến sự thành công của dự án. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn hùng vĩ, thơ mộng. Với ba mặt view sông, từ căn hộ chúng ta có thể tận hưởng vẻ đẹp không nơi nào có của TP.HCM, thả hồn vào không gian thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

vi-tri-can-ho-river-city-quan-7_1459326937

Vị trí River City
Căn hộ An Gia River City nằm trong tam giác phát triển Quận 1, Quận 2, Quận 7, nằm cạnh Sông Sài Gòn bên cầu Phú Mỹ đây là cây cầu xương sống huyết mạch giao thông nối Quận 2 trung tâm tài chính tương lai của Tp.HCM với khu đô thị mới Quận 7, Dự án căn hộ An Gia River City là nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống gia đình của bạn và cả hoạt động kinh doanh.
  • Dự án River City – Chợ Bến Thành: 5 km
  • Căn Hộ River City – Phú Mỹ Hưng: 2 km
  • Du An River City – Bệnh viện FV: 2 km
  • Căn Hộ River City – Cầu Phú Mỹ: 0.3 km

Quy mô dự án

– Tổng diện tích : 112.585 m2
– Mật độ xây dựng : 23,6%
– Số block : 12
– Tổng số căn hộ : 8.000 căn
– Loại căn hộ : căn hộ, office-tel, shophouse

mat-bang-can-ho-river-city-quan-7-chua-co-tien-ich-can-ho

Mặt bằng dự án River City
Nhìn vào những số liệu trên mọi người có thể nhận ngay ra sự hoành tráng của dự án. Từ quy mô cho đến số lượng căn hộ, đây mà một dự án có thể làm bùng nổ thị trường bất động sản của Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tiện ích căn hộ River City

Xem tại 99 tiện ích căn hộ River City…………….
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here