Nhà phố khang điền bình chánh tháng 11 mới chào bán có phải sự thật?

0
397

Những thông tin về nhà phố khang điền bình chánh sẽ được chào bán muộn hơn dự tính liệu có phải là sự thật? Chính xác nhà phố khang điền được mở bán vào ngày nào? Bài viết sau đây sẽ trình bày tất cả mọi thông tin hiện tại về nhà phố.

Nhà phố khang điền bình chánh có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản uy tín với rất nhiều những dự án lớn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như ở quận 9, quận 2. Đây là dự án đầu tiên mà khang điền phát triển tại bình chánh, hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát nhà phố trong khu vực. Mới đây chủ đầu tư có thông báo mở bán vào cuối tháng 10, tuy nhiên nhà phố khang điền ở bình chánh đã rút ngắn lại ngày chào bán. Dự kiến là tới tháng 11 mới chào bán, tuy nhiên đây không phải thông tin chính thức mà cũng chỉ là thông tin Rumo mà các sales bất động sản đưa ra. Thực tế, khang điền chưa có thông tin chính thức cụ thể nào về nhà phố tại bình chánh này mở bán, tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi. Khi nhà mẫu hoàn thành sẽ dự kiến khoảng 3 tuần nữa thì dự án sẽ được công bố công khai trên thị trường bất động sản khu vực.

Thông tin về tiến độ triển khai dự án nhà phố khang điền

Giai đoạn 1 dự án nhà phố khang điền đã được triển khai rất gấp rút, hiện tại đã triển khai được đến tầng 3, đang hoàn thiện mặt ngoài. Hệ thống tiện ích cũng như công viên cây xanh đã được làm. Hồ bơi đã hoàn thiện, khu nhà điều hành, phòng cộng đồng… đang được triển khai rất gấp rút,

Hiện tại chúng tôi đang cho nhận giữ chỗ căn nhà phố khang điền để lấy vị trí ưu tiên cho khách hàng. Mọi thông tin về dự án vui lòng gọi đến số Hotline 0918 232 839 – 0975 683 238 . Mr. Quang hoặc truy cập vào trang chủ http://nhaphokhangdienbinhchanh.com/ để biết them chi tiết.

Xin vui lòng cảm ơn!

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here