Lựa chọn mua nhà phố khang điền bình chánh có phải tốt nhất?

0
333
Hình ảnh nhà phố Khang Điền Bình Chánh
Hình ảnh nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Dự án khang điền bình chánh là dự án đáng được mong chờ nhất năm 2017. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư khang điền đã cho ra mắt dự án nhà phố tại bình chánh với giá rất cạnh tranh. Chỉ 2,1 tỷ/căn nhà phố xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng. Vậy lựa chọn nhà phố khang điền bình chánh có phải lựa chọn tốt hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài này.

Quy mô dự án khang điền bình chánh.

Khang điền sau khi thâu tóm thành công BCCI tại bình chánh thì cũng đồng nghĩa với việc có được quỹ đất lớn tại đây. Dự án nhà phố Khang Điền Bình Chánh được quy hoạch với quy mô lớn, tới 83 ha bao gồm nhà phố, biệt thự cao cấp. Đây là dự án được đánh giá cao về chất lượng lẫn tầm quy mô.

Hình ảnh nhà phố Khang Điền Bình Chánh
Hình ảnh nhà phố Khang Điền Bình Chánh

Vị trí nhà phố khang điền bình chánh có gì đặc biệt?

Nhà phố Khang Điền Bình chánh có được những điểm nổi trội đó là vị trí đắc địa. Vị trí đẹp kết nối vùng rất nhanh chóng. Những tuyến đường lớn trọng điểm của thành phố chạy qua như Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50, đường song hành… đã giúp cư dân trong dự án di chuyển nhanh chóng tới những khu vực lân cận. Cụ thể di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút. Di chuyển qua Quận 5, Quận 8 chỉ 15 phút, 45 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất. Từ dự án tới Quận 7 10 phút, tới Quận 1 chỉ 15 phút.

Giá và tiềm năng đầu tư vào dự án

Nhà phố Khang Điền Binh chánh có tiềm năng đầu tư lớn khi nằm tại vị trí đẹp, mà có giá rất cạnh tranh. Chỉ 2,1 tỷ/căn nhà phố – so sánh với mức giá trong khu vực là giá rẻ hơn đáng kể. Theo đánh giá của Mr. Quang và đồng nghiệp thì đây chính là dự án cần đầu tư gấp, sinh lời mãi mãi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0918 232 839

 

 

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here