Có nên mua đi bán lại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

0
975

Có nên mua đi bán lại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

   Dự án Hoàng Anh Thanh Bình do chủ tư Hoàng Anh Gia Lai khởi công vào năm 2012, đến nay căn hộ đang gấp rút phần hoàn thiện để giao nhà cho khách hàng. Căn hộ gồm 3 block A, B, và C, tọa lạc ngay đường D4 phường Tân Hưng, quận 7 TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí trung tâm của quận 7, Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là sự lựa chọn không thể tốt hơn.
   Tính đến thời điểm này bên block A đã được bàn giao hoàn toàn căn hộ, block C đang được bàn giao với tiến độ nhanh nhất, còn block B đang được hoàn thiện để tháng 6 này bàn giao nhà cho khách hàng.

du-an-can-ho-thanh-binh

Mua Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình hiện tại có sai lầm?

   Các căn hộ của dự án Hoàng Anh Thanh Bình hiện nay đã được chủ đầu tư bán hết cho khách hàng. Những căn hộ rao bán trên thị  trường thực chất được chủ nhà giao cho các sàn chuyển nhượng để thu hồi vốn cộng kiếm lời. Các block A và C đã và đang được bàn giao nhà nên thị trường chuyển nhượng căn hộ đang diễn ra rất sôi động. Cộng với sự quan tâm đông đảo của khách hàng, hứa hẹn Hoàng Anh Thanh Bình vẫn là miếng mồi ngon cho đầu tư bất động sản.

   Tại sao dự án của Hoàng Anh Thanh Bình đến giờ vẫn chưa hết nóng, và thực sự không hề sai lầm khi chọn Hoàng Anh Thanh Bình là nơi an cư lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời.

   Thứ nhất: phải nói đến vị trí của căn hộ, một dự án được coi là đẹp khi nó sở hữu một vị trí đắc địa, Hoàng Anh Thanh Bình là một dự án như vậy. Ở một vị trí không một dự án nào có được, ngay trung tâm quận 7, mất 1 phút để đi ra trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu THọ, dễ dàng đi qua các quận trung tâm, các khu đô thị cao cấp như quận 1, quận 2, Phú Mỹ Hưng. Nếu ai đã tìm hiểu dự án sẽ không thể nào không tâm đắc với vị trí của Hoàng Anh Thanh Bình.

can ho hoang anh thanh binh

   Thứ hai: nếu nói tọa lạc ngay vị trí trung tâm chắc ai cũng phải nghĩ ngay tới cái giá trên trời nhưng đối với căn hộ Hoàn g Anh Thanh Bình thì khác. Ngay trung tâm với giá khoảng 25tr/m2, quả là cái giá không thể tin nổi đối với một dự án cao cấp, với vị trí đắc địa.

   Thứ ba: căn hộ với nhiều tiện ích, nhiều các shop house, các tiệm spa, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, và nhiều tiện ích khác. Khách hàng hay hỏi tại sao dự án không có trung tâm thương mại, đơn giản là vì khách hàng chỉ mất vài bước từ căn hộ của mình đi tới lotte mart, và các trung tâm thương mại khác.

   Thứ tư: khu căn hộ có một khuôn viên đẹp, vừa đủ cho cư dân đi dạo, hóng gió. Thêm nữa với hai tầng giữ xe đủ chỗ cho toàn bộ các hộ gia đình, phí quản lý rất thấp, chỉ 5000đ/m2, nên mỗi tháng khách hàng không phải lo nghĩ nhiều với khoản tiền rất nhỏ về các các loại phí.

   Thứ năm: không một dự án nào sử dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên như Hoàng Anh Gia Lai để tạo nên các thiết bị gia dụng trong căn hộ, toàn bộ các thiết bị cửa, tủ âm tường, tủ bếp đều là gỗ xoan đào, sàn phòng khách được lát bằng đá tự nhiên.

noi that

   Các bạn phần nào hiểu tại sao, sau 5 năm dự án Hoang Anh Thanh Bình vẫn chưa hề hết “Hot”. Vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho một căn hộ cao cấp ngay vị trí trung tâm.

   Hiện nay sàn giao dịch Đất vàng còn rất nhiều căn hộ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn coi dự án và xem nhà mẫu

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Sàn Đất Vàng

HOTLINE: 0915 90 96 90 Nhẫn

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here