Chủ đầu tư Hoàn Cầu- Dự án Blue Diamond City quận 7

0
699

Chủ đầu tư Hoàn Cầu- Dự án Blue Diamond City quận 7

Chủ đầu tư Hoàn Cầu là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề được thành lập vào năm 1993. Trải qua 22 năm không ngừng phát triển, hoàn thiện về cấu trúc, đa dạng ngành nghề kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ về con người, đến nay Tập đoàn Hoàn Cầu đã có 28 công ty thành viên trên khắp cả nước, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Căn hộ Blue Diamond City quận 7 – Đẳng cấp kim cương xanh chỉ 1,5ty/ 1 căn hộ
Vị trí tiềm năng sinh lời căn hộ Blue Diamond City quận 7

hoan-cau-vang

Với kinh nghiệm của một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, và năng lực quản lý chuyên nghiệp, Tập đoàn Hoàn Cầu đã đầu tư, xây dựng vào các lĩnh vực chủ yếu: Dịch vụ giải trí, Khu Đô thị – Công nghiệp – Dịch vụ kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Resort, Sân Golf, khu dân cư cao cấp, Cao ốc – văn phòng, Trung tâm Thương mại, tài chính ngân hàng…v.v. Ở bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, Hoàn Cầu cũng chú trọng đến việc tạo dựng uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Bằng tiềm lực tài chính ổn định, bộ máy quản lý năng động, gọn nhẹ, nên từ nhiều năm qua, doanh thu của Tập đoàn Hoàn Cầu liên tục tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Hoàn Cầu tự hào rằng, trong bối cảnh kinh tế khó khăn của toàn ngành tài chính, bất động sản, nhưng Hoàn Cầu vẫn luôn ổn định mọi hoạt động, đảm bảo tiến độ, chất lượng trên từng công trình, từng dự án…

TOA-NHA-NAM-A

Năm 2008, Hoàn Cầu Group thêm lần nữa khẳng định đẳng cấp và uy tín của mình với bạn bè quốc tế bằng việc giành quyền đăng cai và tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2008) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Và tiếp nối năm 2015 Hoàn Cầu Group thêm lần tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới (Miss Universe 2015) tại Diamond Bay City Nha Trang.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:   Đầu tư, cung cấp các sản phẩm dịch vụ uy tín, khơi dậy tiềm năng cho sự phát triển, tạo nên giá trị gia tăng cho xã hội.

Tầm nhìn:   Trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi:   “UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-HIỆU QUẢ” trong tất cả các công trình, các sản phẩm và dịch vụ. Với định hướng, mục tiêu rõ ràng trong hoạt động, kết hợp cùng nền tảng tài chính vững chắc và nguồn nhân lực chất lượng cao, Hoàn Cầu đã và đang không ngừng tiến lên trong nhiều lĩnh vực. Có được thành quả đó chính là nhờ “chữ tín” và sự đầu tư đúng hướng, hiệu quả mà Hoàn Cầu đã mang đến cho Quý Khách hàng. Ở mỗi lĩnh vực, Hoàn Cầu đều đem đến những sản phẩm tốt nhất, đúng tiến độ nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hoàn Cầu – Tập đoàn bất động sản tư nhân lừng lẫy của gia đình bà Tư Hường

Tu-Huong

Tư Hường là tên gọi thân mật của bà Trần Thị Hường, người đứng sau tập đoàn Hoàn Cầu với hàng hoạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng như Diamond Bay, Nha Trang Center, Nha Trang view resort, ngân hàng Nam Á cũng như là người tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.

Từ năm 1986 đến nay, cùng với biến chuyển của nền kinh tế, hội nhập toàn cầu, những thành phần kinh tế ngoài nhà nước, các công ty gia đình Việt Nam đóng góp lớn vào sự thay đổi bộ mặt kinh tế Việt Nam khi đóng góp cùng những thành phần kinh tế ngoài quốc doanh khác gần 50% GDP cả nước.

 “Có nghịch lý ở ngành địa ốc. Có nhiều doanh nhân được liệt vào hàng đại gia nhưng rất ít sản phẩm. Bà Tư Hường là một trong số này”, ông Nguyễn Văn Đực- Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó giám đốc Công ty Bất động sản Đất Lành từng chia sẻ với tạp chí Forbes.

Tư Hường là tên gọi thân mật của bà Trần Thị Hường, người đứng sau tập đoàn Hoàn Cầu với hàng hoạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng như Diamond Bay, Nha Trang Center, Nha Trang view resort, ngân hàng Nam Á cũng như là người tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.

Từ ở đợ, làm thuê đến bà chủ tập đoàn lớn

Bà Tư Hường sinh năm 1936 trong gia đình nghèo đông anh chị em tại vùng quê Bình Định nắng gió. Nhà nghèo, bà bươn chải đủ thứ nghề từ ở đợ, buôn dầu dừa, đậu phộng, nhuộm đồ, đến máy may, buôn vải, bỏ mối rượu… giúp đỡ gia đình. Sau khi lấy chồng là ông Nguyễn Chấn, hai vợ chồng bà làm về công nghiệp, tích lũy vốn rồi đi lên nhờ buôn bán bất động sản. Hai ông bà có tất cả 10 người con trong đó có 3 con trai.

Năm 1975, 5 người con của bà tìm cách ra nước ngoài và sau đó định cư tại Canada. Năm 1979, gia đình bà Hường chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh định cư. Với số vốn tích cóp được từ thời kinh doanh ở Bình Định cùng tính cách tháo vát, bà Hường khéo léo trở thành nhà cung ứng thủy sản cho tông công ty thủy sản Seaprodex vào năm 1982.

Bước ngoặt trên con đường kinh doanh của gia đình bà Hường là giai đoạn đất nước mở cửa những năm đầu thập niên 1990. Năm 1991, bà Tư Hường thành lập công ty TNHH Sơn Hải tại Gia Lai, là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động khai thác, buôn gỗ. Năm 1993, công ty TNHH Hoàn Cầu ra đời với vốn 193 tỷ đồng do bà Tư Hường làm chủ tịch hội đồng thành viên.

Với việc khuyến khích đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, bà Hường thành lập công ty kinh doanh một số ngành hàng, sau đó với bán lại cho công ty nước ngoài. Tư duy nhanh nhạy và đón đầu xu thế các nhà đầu tư nước ngoài ngại thủ tục hành chính, thường chọn cách mua lại công ty có sẵn thay vì xây dựng từ đầu đem lại thành công lớn cho bà Tư Hường.

Một trong những thương vụ đình đám nhất có thể kể đến là việc bà Tư Hường đầu tư xây nhà máy bia. Với việc giúp đỡ của con trai cả mua một dây chuyền cũ tại Canada, bà Hường rót 45% vốn cùng chính quyền địa phương góp vốn bằng giá trị đất đai để xây nhà báy bia và lập công ty TNHH bia Khánh Hòa. Vài năm sau tập đoàn San Miguel mua lại nhà máy với giá 24 triệu USD, bà Hường lãi 5 triệu USD cho thương vụ này.

Sau khi thành công với San Miguel, bà Hường tiếp tục xây nhà máy Sài Gòn Cola tại Thủ Đức, Tp.HCM và sau này được bán lại cho tập đoàn Coca-Cola với giá chuyển nhượng 15 triệu USD. Các con của bà tùy theo mức đóng góp lãi từ 1-2 triệu USD. Thương vụ thành công thứ 3 cũng là xây dựng và bán nhà máy sản xuất nước tăng lực Lipovitan.

Số vốn tích lũy từ những thương vụ này được gia đình bà Hường tiếp tục chuyển sang đầu tư vào ngành ngân hàng với việc mua cổ phần ngân hàng Nam Á vào năm 1995. Hiện bà Tư Hường giữ vị trí cố vấn HĐQT, con trai Nguyễn Quốc Mỹ giữ vị trí phó chủ tịch HĐQT (sở hữu 4,28% cổ phần).

Những năm 2000, gia đình bà Hường tập trung đầu tư, kinh doanh bất động sản và đây cũng là lĩnh vực tích tụ tài sản lớn nhất của đại gia đình này. Năm 2008, bà Tư Hường và tập đoàn Hoàn Cầu tình cờ đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về tổ chức tại Nha Trang thông qua lời mời tài trợ của hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng. Ít người biết địa điểm tổ chức cuộc thi là Diamond Bay được hoàn thành gấp rút với sự quyết tâm của bà Tư Hường trong vòng 6 tháng.

Theo chia sẻ của bà Hường, gia đình bà bỏ ra 65 triệu USD đầu tư vào Diamond Bay trong đó 45 triệu USD xây dựng công trình và 20 triệu USD chi trả cho hoạt động tổ chức sự kiện, mời Lady Gaga tới biểu diễn, vé máy bay và chi phí sinh hoạt của thí sinh. Thương hiệu Diamond sau này được tập đoàn Hoàn Cầu khai thác thêm với dự án Diamond Bay golf & villas, Diamond bay Resort & spa, Diamond Bay resort II.

Ngoài bất động sản, tài chính ngân hàng, tập đoàn Hoàn Cầu còn tham gia vào nhiều lĩnh vực như ngành du lịch-khách sạn với những khách sạn 5 sao nổi tiếng như King Palace resort, Đà Lạt Palace tại Đà Lạt, Hoàn cầu Bến Tre, cung điện Hoàng Gia, khu du lịch Ba Hồ,… Với mảng hạ tầng- khu công nghiệp, tập đoàn này là chủ đầu tư sân bay Cam Ranh. Với mảng y tế- giáo dục, hiện Hoàn Cầu đầu tư vào trường đại học Quang Trung tại Quy Nhơn và trung tâm y khoa Saint Luke tại Tp.HCM. Tập đoàn này hiện có 8 công ty thành viên tập trung chủ yếu tại Khánh Hòa, Tp.HCM, Đà Lạt, Đồng Nai. Năm 2015 tập đoàn Hoàn Cầu tăng vốn điều lệ lên 1.170 tỷ đồng.

8
Diamond Bay Golf Course
12
Diamond Bay Villas
20 tran phu 4Va (1190 x 700)
Nha Trang Center
banner
Cantavil Hoàn Cầu HCM
diamon dbay web 2
Diamond Bay City
Diamond_Resort2_05
Diamond Bay Resort 2
Tanthuantay - banner ngang
Dự án Tân Thuận Tây

Nữ thủ lĩnh quyết đoán

Vốn là người con vùng đất võ Bình Định nên bà Tư Hường có sẵn nét tính cách quyết đoán, nhanh nhẹn. Đây là điều tạo nên thành công ngày hôm nay cho gia đình bà Hường với những quyết định đi trước thiên hạ như thu gom bất động sản ở vị trí đắc địa, xây dựng và mua bán nhà máy cho nhà đầu tư nước ngoài. Với tính cách này, các quyết định lớn của Hoàn Cầu đều đến từ bà Tư Hường là chính.

Ông Nguyễn Chấn, người bạn đời gắn bó cùng bà cũng là người tham gia điều hành tập đoàn Hoàn Cầu. Theo lời chia sẻ của bà, trong công việc hai ông bà thường bàn bạc nhưng khi bất đồng quan điểm bà sẽ là người quyết định. Trong cuộc sống hàng ngày, bà Tư Hường được người thân miêu tả là người nghiêm khắc quy củ và có cá tính mạnh mẽ.

Niềm tin vào dự án Blue Diamond City quận 7

phoi-canh-blue-diamond-quan-7-1024x546
căn hộ Blue Diamond City Quận 7
Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, là tập đoàn với kinh nghiệm lâu đời nhất trong lĩnh vực bất động sản, dự án Blue Diamond City quận 7 chắc chắn là nơi để người dân đặt niềm tin, tin vào chủ đầu tư, tin vào những lợi ích mà căn hộ đem lại.
Đặc biệt với vị trí đắc địa, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, gần ngay cầu Tân Thuận, việc di chuyển từ dự án Blue Diamond City quận 7 đến các quận trung tâm như quận 4, quận 1, quận 2, Phú Mỹ Hưng chỉ trong tích tắc.

Hotline: 0911.61.91.99 hoặc 0974.695.618

Email: congmin.datvang@gmail.com

Phòng kinh doanh dự án- Sàn BĐS Đất Vàng

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here