Căn hộ Thông Minh West Intela | Thông Tin Chi Tiết Nhất

0
275

THÔNG TIN CHUNG CƯ CĂN HỘ WEST INTELA

 Tên chính thức dự án: Căn hộ West Intela

 Chủ đầu tư : LDG Group

 Đối tác phân phối kinh doanh: Đất Vàng Group

 Vị trí dự án West intela: Mặt tiền đường An Dương Vương, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

 Mô hình căn hộ : Căn hộ thông minh 4.0

❄ Mật độ xây dựng : chỉ 29 %

❄  Tổng cộng có 19 tầng ( trong đó có 3 tầng dịch vụ thương mại )

❄ Tổng số căn hộ  : chỉ 239 căn

❄ Diện tích căn hộ: từ 55 m2, 60 m2 – 78 m2 (2PN – 3 PN).

❄ Ngân hàng hỗ trợ cho vay: Viettinbank, Vietcombank, Techcombank,….

Nhà thông minh trong dự án West Intela là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và “giao tiếp” với con người và Internet đóng vai trò là sợi dây kết nối. Đồng thời, giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone hay bằng “giọng nói quyền năng” của chính mình.

Độ ổn định hệ thống: Hệ thống Ecozy Smart Home sử dụng kết hợp các chuẩn giao tiếp Wifi/Zigbee/Bluetooth hỗ trợ nhau trong việc kết nối. Đặc biệt hệ thống được tích hợp chuẩn giao tiếp GFSK-Mesh 2.4 Ghz có độ bảo mật cao, mọi thiết bị được kết nối với nhau theo hình mạng lưới truyền tải dữ liệu đảm bảo độ ổn định cao ngay cả với tòa nhà cao tầng số lượng đến 65.000 thiết bị mà không cần đến thiết bị tiếp sóng.
Tốc độ điều khiển và đáp ứng nhanh nhất: Các thiết bị điện thông minh của hệ thống Ecozy được tích hợp chuẩn không dây Wifi và GFSK – Mesh 2.4Ghz tiên tiến nhất hiện nay tốc độ lên tới 2Mbps. Sử dụng Ecozy Smarthome mọi thao tác điều khiển tại chỗ hay qua mạng Internet gần như có tác dụng ngay tức khắc, giảm thiểu tối đa hiện tượng trễ. Do đó Ecozy Smarthome đang là hệ thống nhà thông minh có tốc độ điều khiển nhanh nhất hiện nay, nhanh hơn các chuẩn giao tiếp IoT thông thường từ 8-100 lần.
Triển khai & lắp đặt dễ dàng: Hệ thống kết nối Internet qua Wifi, không sử dụng dây mạng LAN. Các thiết bị điện thông minh Ecozy được thiết kế theo tiêu chuẩn chữ nhật và vuông tương tích với hầu hết ổ âm tường sẵn có nên việc lắp đặt vô cùng dễ dàng ngay cả với những căn hộ đang ở. Không cần làm lại đường điện – không đi thêm dây dẫn – không thay đổi kết cấu ngôi nhà.

 

 

Căn hộ Thông Minh West Intela | Thông Tin Chi Tiết Nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here