CĂN HỘ MẶT TIỀN ĐẠI LỘ VÕ VĂN KIỆT AKARI CITY

0
320

Akari City là dự án mới nhất của Nam Long tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt với gần 9 hecta đất với 4000 căn hộ tiêu chuẩn Nhật.

Liên hệ Hotline: 09.199.09.399 Để được tư vẫn cụ thể

 Tên mới chính thức dự án: Akari City

 Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.

 Đối tác Nhật Bản: Hankyu Realty  Nishi Nippon RailRoad

 Tổng diện tích đất quy hoạch được cấp: 8,9 ha.

 Mật độ xây dựng chỉ: 33 % ( ưu tiên cho cây xanh và các tiện ích phục vị cho cư dân )

Dự án này được xem là dự án khẳng định của Nam Long với các đối tác Nhật cũng như bạn bè trong và ngoài nước.

Akari City là chuỗi dự án với những Block căn hộ theo tiêu chuẩn Nhật với nhiều tiện ích đẳng cấp.

NHỮNG YẾU TỐ BẠN AN TÂM VỀ DỰ ÁN AKARI CITY

 • Về quỹ đất: đây là quỹ đất sạch ( đã bồi thường 100% ) từ nhiều năm nay của chủ đầu tư Nam Long – Pháp lý minh bạch và công khai luôn được Nam Long đặt lên hàng đầu khi hợp tác với các đối tác Nhật.
 • Về đường vào dự án: Nhìn trên hình ảnh thực tế: Ta thấy lối vào dự án rất minh bạch và rộng.
 • Nam Long luôn chủ động về nguồn vốn cho dự án và liên doanh với các đối tác Nhật ( Theo quy định các sản phẩm hợp tác với các đối tác nước ngoài thì trước khi nhận nhà chỉ thanh toán 50% ).
 • Nam Long là chủ đầu tư uy tín đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Bất Động Sản và đã niêm yết cổ công.
 • Các dự án trước đã rất thành công và giao nhà đúng hẹn: Căn hộ Flora Anh Đào, Flora Fuji và chuẩn bị nhận vào giao vào tháng 7 / 2018 đây là căn hộ Flora Kikyo. Dự án mới Khu đô thị Mizuki Park đang triển khai đúng tiến độ với đơn vị xây dựng có uy tín là Hòa Bình ( đơn vị top về uy tín và chất lượng trong ngành xây dựng ).

Hiện tại Nam Long đang lựa chọn nhà thầu chính cho dự án Akari City. Hiện tại dự án mới phát triển của Nam Long là khu đô thị Mizuki Park được xây dựng bởi Hòa Bình.

 Chủ đầu tư Nam Long  ( tập đoàn Nam Long )
 • Chủ đầu tư Nam Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản tại Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng với 25 năm hội nhập và phát triển vững bền. Với các cam kết.
  • Cam kết về pháp lý.
  • Cam kết luôn giao nhà đúng hẹn.
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Doanh nghiệp  được vinh danh trong “Top 10 Công ty niêm yết Uy tín” và “ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam ” năm 2017.
 • Đã phát triển nhiều sản phẩm đó Ehome và Ehome là nhà ở giá cả hợp lý. Flora là căn hộ vừa túi tiền gồm Căn hộ Flora Fuji và Căn hộ Flora Kikyo, Căn hộ cao cấp Căn hộ Mizuki Park, Nhà phố biệt thự Valora Mizuki, biệt thự Valora Fuji, biệt thự Valora Kikyobiệt thự Valora Island và phát triển đất nền trong đó có khu đất nền Nam Phan giá tăng nhanh.
Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here